'pixel - ket sat 'pixel - san nhua

Hướng dẫn sử dụng két sắt Philips SBX701 chi tiết A – Z

Hướng dẫn sử dụng két sắt Philips SBX701 chi tiết A – Z

Két sắt Philips SBX701 là mẫu két sắt thông minh tiên phong trên thị trường trong việc không cần sử dụng đến chìa cơ để bảo mật, được Hệ thống SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ phân phối chính hãng với nhiều mẫu mã chủng loại, tuy nhiên việc sử dụng đã có hướng dẫn đôi lúc cũng gặp khó khăn với khách hàng mới, bài viết dưới đây hệ thống SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ sẽ hướng dẫn chi tiết các bước sử dụng két sắt Philips để bạn có thể nắm được.

Các bước làm như sau

Bước 1: Mở két sắt két sắt Philips SBX701

  • Mở két sắt Philips SBX701 bằng vân tay và bằng mã điện tử cho PIN và hộp BOX Cắn vào két sắt, đèn chuyển sang xanh lá cây, bạn nhả vân tay ra, đợi hai giây đèn sáng xanh lá cây bạn vặn xoay tay để mở két sắt.

Bước 2: Thay pin cho két sắt

  • Loại pin phù hợp cần thay lắp vào là loại PIN 2A, Pin AKALINE, nếu bạn chưa có có thể xuống tạp hóa, hoặc siêu thị mua có bán, đầy đủ chủng loại của các hãng bán.

Bước 3: Lấy vân tay cho két sắt

  • Ấn nhả nút đỏ, cham giữ vân tay vào bảng điều khiển đến khi đèn báo chuyển sang xanh lá cây thì nhả vân tay ra, và nếu bạn muốn làm cho nhiều người, hoặc cho nhiều ngón tay khác thì hãy làm tương tự vậy để nhận vân tay.

Bước 4: cài mã số điện tử

Ấn nhả nút đỏ, nhập mã mới #, đợi 2 giây, nhấn lại mã số, ấn # cho đến khi đèn chuyển qua xanh lá cây là bạn đã cài thành công, bạn có thể cài cho nhiều mã.

Bước 5: Muốn thoát chế độ ấn nhả nút đỏ

Bước 6:  Muốn mở chế độ kép ấn nhả nút màu đen, muốn chuyển lại nút mở đơn ấn lại 1 lần nữa.

Bước 7:  Muốn reset về cài đặt gốc, xóa toàn bộ vân tay và điện tử bạn ấn phím đỏ 3 giây

Trên đây là 7 bước hướng dẫn cơ bản giúp bạn có thể sử dụng két sắt điện tử Philips SBX701, hy vọng sẽ giúp cho bạn có thể sử dụng dễ dàng, tiện lợi nhất. Nếu bạn có nhu cầu về các dòng sản phẩm két sắt Philips có thể tham khảo link dưới đây.

Xem thêm: Két sắt điện tử thông minh Philips SBX701 bán chạy

Đơn vị phân phối uy tín tại Hà nội, Hồ chí minh

Nếu bạn đang muốn tìm một sản phẩm Két sắt điện tử thông minh Philips chất lượng và giá tốt thì có thể tham khảo Sản phẩm công nghệ. Đây là địa chỉ luôn cam kết hàng chính hãng 100%, nói không với hàng kém chất lượng cao, nhập khẩu nguyên chiếc và nói không với hàng xách tay.

Nhờ đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, năng động, sáng tạo và nhiệt thuyết, Sản phẩm công nghệ sẽ giải quyết mọi nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất. Mong rằng bạn sẽ đưa ra quyết định có nên lựa chọn sản phẩm này không nhé. Hãy liên hệ với Sản phẩm công nghệ để được tư vấn và báo giá nhé.

Video hướng dẫn

Liên hệ mua hàng tại

CÔNG TY TNHH SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *