'pixel - ket sat 'pixel - san nhua

Két sắt Philips có những loại nào? Chọn sản phẩm nào phù hợp?

Két sắt thông minh Philips

Két sắt Philips luôn được rất nhiều khách hàng quan tâm vì đến từ thương hiệu uy tín, chất lượng vượt trội. Tuy nhiên, Philips hiện có rất nhiều loại két sắt khác nhau, nên người dùng chưa có kinh nghiệm thường phân vân trong việc lựa chọn. Bài viết này, sanphamcongnghe.vn sẽ giúp bạn hiểu hơn về các mẫu két sắt của Philips và gợi ý dòng sản phẩm được khách hàng ưu tiên lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Két sắt Philips có những loại nào?

Philips là thương hiệu có lịch sử phát triển hơn 100 năm, nên đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm hữu ích, trong đó có két sắt. Đây cũng là một trong những đơn vị đi đầu trong việc thiết kế và tích hợp công nghệ hiện đại lên két sắt. Dưới đây là các dòng két sắt của Philips.

Két sắt khóa cơ

Két sắt khóa cơ có lịch sử phát triển rất lâu trên thế giới. Đây được xem là thế hệ đầu tiên của các mẫu két sắt hiện đại ngày nay. Két sắt khóa cơ sử dụng núm xoay để đặt mật mã két và mở cửa. 

Bên cạnh đó, két sắt khóa cơ cũng có 2 loại khác nhau là cơ đổi mã và cơ thường. Trong đó, loại thông thường là mẫu két không thể đổi mã, nên chỉ sử dụng được mật mã do nhà sản xuất cung cấp. Với mẫu cơ đổi mã thì khách hàng có thể thay đổi thường xuyên để nâng cao tính bảo mật.

Két sắt điện tử Philips

Két sắt điện tử là sản phẩm được cải tiến rất nhiều so với két sắt khóa cơ. Sản phẩm này sử dụng cơ chế mở khoá bằng mật mã số và có tên đăng nhập riêng nên mức độ an toàn cao hơn. Cùng với đó, các mẫu két sắt điện tử cũng có độ bền cao và khả năng chống cháy được cải tiến nhiều hơn.

Ngoài ra, két sắt điện tử cũng không cần đến chìa khoá cơ để mở, thay vào đó chỉ cần mình mật mã là được, như vậy sẽ rất tiện lợi cho người dùng.

Két sắt vân tay

Két sắt vân tay Philips là dòng sản phẩm được rất nhiều người yêu thích vì có độ an toàn cao. Két sắt vân tay sử dụng cơ chế mở khoá bằng vân tay sống của con người nên rất khó bị làm giả. Bên cạnh đó, đa số các sản phẩm của Philips sử dụng vân tay để mở khoá đều được tích hợp thêm mã số để nâng cao tính bảo mật.

Két sắt vân tay Philips

Két sắt thông minh

Két sắt thông minh là sản phẩm hiện đại nhất ở thời điểm hiện tại. Về cơ bản két sắt vân tay với két sắt thông minh cũng có thể xem là một dòng sản phẩm. Vì két sắt thông cũng có cơ chế mở khoá bằng vân tay và mật mã. Ở một số sản phẩm còn tích hợp cả chìa cơ để nâng cao tính bảo mật. Tuy nhiên, điểm khác biệt là két sắt thông minh còn có khả năng kết nối internet và kết nối với Smartphone.

Chọn két sắt Philips nào phù hợp?

Để biết mẫu két sắt Philips nào phù hợp thì khách hàng phải dựa vào nhiều yếu tố, ví dụ như nhu cầu sử dụng, năng lực tài chính, vị trí đặt két,…vv.

Tuy nhiên, khi chọn két sắt thì các bạn phải ưu tiên tính bảo mật lên hàng đầu. Trong số 4 dòng két sắt ở trên thì, két sắt vân tay và két sắt thông minh là 2 dòng sản phẩm khách hàng nên ưu tiên lựa chọn. 

Két sắt thông minh Philips

Két sắt Philips ứng dụng công nghệ mở khoá bằng vân tay có độ an toàn cao, vì áp dụng công nghệ nhận diện vân tay PFC của Thuỵ Điển. Công nghệ này được tích hợp 3 lớp cảm biến, có khả năng chụp sâu bào lớp biểu bì và quét 360 độ, độ sai lệch chỉ 0.0001%, nên sẽ tránh được tình trạng sao chép, làm giả dấu vân tay.

Bên cạnh đó, tốc độ nhận diện vân tay của két sắt Philips còn rất nhanh, chỉ mất 0,5 giây nên không làm mất thời gian của người dùng.

Ngoài ra, két sắt thông minh Philips còn có khả năng chống khoan phá, cách nhiệt, cảnh báo an toàn do được sản xuất từ thép chất lượng cao và tích hợp nhiều công nghệ hiện đại. Chỉ với chiếc Smartphone kết nối mạng, người dùng có thể thực hiện thao tác mở khoá, theo dõi lịch sử mở két và nhận các cảnh báo khi có sự cố xảy ra.

Hơn nữa, két sắt vân tay và két sắt thông minh của Philips còn có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc và dung tích khác nhau, vì vậy khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Hy vong qua bài viết này, các bạn đã nhận diện được mẫu két sắt Philips phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Nếu bạn muốn hiểu rõ và chi tiết hơn về két sắt vân tay và két sắt thông minh của Philips thì hãy liên hệ với sanphamcongnghe.vn để được tư vấn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *