'pixel - ket sat 'pixel - san nhua

Két sắt Việt Tiệp có tốt không? có nên mua?

Két sắt Việt Tiệp có tốt không? có nên mua?
Ngày nay các công ty, doanh nghiệp cho đến các gia đình đều sử dụng két sắt để cất giữ tiền bạc, những giấy tờ quan trọng, tài sản có giá trị. Trên thị trường có rất nhiều loại két sắt trong đó có thương hiệu Việt Tiệp. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của sản phẩm công nghệ để đánh giá xem két sắt của Việt Tiệp có tốt không? có nên mua không ?

Két sắt Việt tiệp là gì? 

Két sắt Việt tiệp được hiểu là loại két sắt có thương hiệu Việt tiệp, là loại két mà nhiều người Việt trước đây vẫn thường biết đến, trọng lượng nặng và công nghệ đơn giản.

Trên thị trường Việt Nam có chất lượng không được tốt so với các két sắt khác trên thị trường. Các két sắt này thường được làm bằng tôn mỏng 0.8 ly và ruột được đổ bê tông hoặc cát để tạo nặng. Các loại khóa két sắt được nhập khẩu từ Trung Quốc nên các két sắt này rất dễ bị đục phá và dễ bị dò mã số. Vì thế các két sắt này có giá rất rẻ và được bày bán tràn lan trên facebook với nhiều tem nhãn mác khác nhau? và hầu hết là quay tại kho xưởng làm tại gia đình. Một số đơn vị còn giới thiệu là Công ty hay tổng công ty Việt Tiệp và còn tự IN tem mác check mã QR sản phẩm rồi phiếu bảo hành chính hãng…. Để đánh lừa người tiêu dùng.

Những nhầm lẫn Về Két sắt Việt tiệp?

Nhiều người vẫn lần tưởng két Việt Tiệp có phải do công ty khóa Việt Tiệp sản xuất, nhưng thực tế không phải hiện tại công ty cổ phần khóa Việt Tiệp chỉ sản xuất khóa chứ không sản xuất két sắt. đây là thông tin chuẩn đã được thông báo và được truyền hình VTV1, VTC nói rất nhiều về việc này.

Có nhiều bằng chứng các vụ trộm đục phá két sắt Việt Tiệp lấy tài sản tại các tờ báo uy tín, đã được công bố rộng rãi trên truyền thông đại chúng, nhiều hình ảnh thực tế và đường link các bài báo nói về các vụ trộm cạy phá lấy tiền và tài sản. Qua đó có thể đánh giá biết ngay chất lượng không tốt như thế nào.

Vậy Két sắt Việt Tiệp được sản xuất ở đâu?

Địa chỉ sản xuất các sản phẩm này là tại Xã kim chung, di trạch, Hoài Đức, Hà Nội, không phải do công ty khóa Việt Tiệp sản xuất mà khách hàng biết và hay mua trên thị trường. Các két sắt này không được đăng ký bản quyền bởi cục sở hữu trí tuệ Việt Nam mà chỉ là thương hiệu chung của làng nghề Hoài Đức. Trên mỗi sản phẩm này đều có dán tem check mã QR code kiểm tra mã sản phẩm rồi, phiếu bảo hành, có dấu công ty… 

Các sản phẩm này được sản xuất tại làng nghề Kim chung Hoài Đức chỉ đạt tiêu chuẩn của làng nghề nên chất lượng không tốt.

Vậy có nên mua Két sắt Việt Tiệp ?

Lời khuyên của sản phẩm công nghệ với khách hàng là mua két sắt giá rẻ bình dân sản xuất, nhưng bảo mật và độ an toàn không cao thì chọn Việt tiệp, còn nếu muốn mua một sản phẩm tốt an toàn cao, có công nghệ vân tay thì không nên chọn, hãy chọn các của các hãng khác, ví dụ như các sản phẩm của Sản phẩm công nghệ phân phối.

Ngoài ra tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều công ty chuyên phâm phối Két sắt tốt và lượng và uy tín để khách hàng yên tâm lựa chọn và được bảo hành lên tới 24 tháng. Công nghệ đã tiến bộ hơn,mẫu mã đẹp mắt và để trong nhiều không gian gia đình vô cùng hợp lý.

Xem thêm top sản phẩm bán chạy gọi ngay hotilne 0983 190 412 để được tư vấn miễn phíhỗ trợ lắp đặt tại nhà, Sản phẩm công nghệ luôn cam kết bảo hành từ 12 tháng đến 24 tháng:

+ 299 mẫu két sắt điện tử philips bán chạy

+ 268 mẫu két sắt điện tử bofa bán chạy

Mua két sắt điện tử chính hãng chất lượng ở đâu?

Sản phẩm công nghệ của đơn vị Hệ thống SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ là một trong những đơn vị uy tín có nhiều năm tư vấn phân phối sản phẩm két sắt, phục vụ hơn 10.000 khách hàng mỗi năm nên chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, luôn muốn tìm một sản phẩm không chị đảm bảo được tài sản an toàn, mà còn có mẫu mã đa dạng đẹp mắt, hợp với nhiều không gian căn nhà.

Tự hào nhiều năm kinh nghiêm trong phân phối két sắt chính hãng Philips và  Bofa. Với nhiều cơ sở trên cả nước, hệ thống SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ sẽ giao hàng tới quý khách nhanh nhất và tiết kiệm nhất, cam kết bảo hành 12 tháng và 24 tháng trên toàn quốc, mẫu mã đa dạng nhiều chủng loại cho khách hàng lựa chọn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *