'pixel - ket sat 'pixel - san nhua

Kinh nghiệm mua két sắt điện tử có kích thước phù hợp với không gian

Két sắt điện tử là một trong những sản phẩm không thể thiếu đối với môi trường doanh nghiệp. Ngày nay chúng cũng dần phổ biến hơn trong các gia đình. Không chỉ là nơi cất giữ tài sản có giá trị, két sắt còn trở thành món đồ nội thất. Do đó người dùng phải lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp với không gian, trước hết là về mặt kích thước, sau đó là đến mặt thẩm mỹ. 

Đo kích thước không gian đặt két sắt khi lựa chọn

Để chọn kích thước phù hợp cho két sắt điện tử, bạn cần đo kích thước của không gian bạn dự định đặt két. Dụng cụ sử dụng để làm việc này là thước đo hoặc rè. Đầu tiên, bạn cần đo chiều cao từ mặt đất đến điểm cao nhất của không gian và đo chiều rộng tại điểm rộng nhất. Tiếp theo, đo chiều sâu từ mặt trước đến mặt sau của không gian. Lưu ý, bạn nên tính toán thêm không gian ở phía trước và phía sau để đảm bảo két sắt có thể mở cửa mà không gặp trở ngại. Bằng cách này, bạn có thể chọn kích thước chính xác và đảm bảo rằng két sắt sẽ vừa vặn hoàn hảo vào không gian của bạn. 

Két sắt điện tử

Tìm hiểu thông số kỹ thuật của két sắt điện tử

Két sắt điện tử mini

Két sắt điện tử loại nhỏ có trọng lượng trung bình 35-45kg. Kích thước két cũng khá khiêm tốn, chỉ có một ngăn sử dụng. Loại két sắt này phù hợp với phòng ngủ hoặc những căn hộ nhỏ. Nhờ kích thước nhỏ nên loại két này có thể đặt trong tủ, trên kệ hoặc hốc tường một cách vừa vặn mà không chiếm quá nhiều diện tích. Dung tích két sắt nhỏ khoảng 14-17 lít.  Thông thường, người dùng mua loại két size nhỏ này để cất giữ tiền mặt, giấy tờ tuỳ thân hay các đồ trang sức

Két sắt điện tử tầm trung

Trọng lượng két sắt điện tử loại vừa dao động trong khoảng 10-51kg. Tuỳ thuộc vào chất liệu và thiết kế của két sắt mà khối lượng có thể thay đổi. Đặc điểm của loại két này là kết cấu dạng đứng, cao. Theo đó, không gian sử dụng cũng lớn hơn. Một số mẫu còn có thiết kế ngăn kéo bên trong. Dung tích két sắt loại vừa khoảng 20-25 lít. Dòng két này phù hợp để cất giữ hồ sơ, tài liệu, tài sản kinh doanh, vật phẩm có giá trị lớn. 

Két sắt điện tử loại lớn

Loại két sắt điện tử này có dung tích lớn từ 28 đến 35 lít và có trọng lượng lên đến gần 70kg. Những gia đình có nhu cầu cất trữ khối lượng tài sản lớn, các công ty tư nhân, doanh nghiệp,…thường sử dụng dòng két này. Bên trong két sắt lớn được chia thành nhiều ngăn khác nhau giúp người dùng có thể cất giữ đồ một cách khoa học. Thậm chí, các nhà thiết kế còn bổ sung thêm một két sắt nhỏ bên trong két lớn để tăng độ bảo mật. Do kích thước và trọng lượng lớn nên nhà sản xuất còn lắp đặt thêm phần bánh xe để dễ dàng di chuyển. 

Két sắt kích thước siêu lớn

Loại két sắt này chủ yếu dùng ở ngân hàng và công ty. Dung tích của chúng vô cùng lớn từ 38-55 lít. Người ta sử dụng dòng két này đẻ cất giữ không chỉ vàng bạc, tiền mặt, đồ trang sức, hồ sơ tài liệu mà cả các thiết bị đắt tiền. 

Lựa chọn màu sắc két sắt điện tử phù hợp với không gian

Màu sắc của két sắt điện tử ngày nay cũng rất đa dạng. Các tone màu phụ thuộc vào loại sơn hoặc chất liệu hoàn thiện được áp dụng lên bề mặt. Màu trắng tạo cảm giác sáng và thoải mái, trong khi màu đen mang lại vẻ hiện đại và sang trọng. Màu ghi hoặc bạc thường tạo cảm giác hiện đại và phù hợp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Ngoài ra, có những mô hình két sắt được thiết kế với vỏ ngoại hình giống như gỗ, mang lại ấn tượng của vật liệu tự nhiên mà vẫn giữ được độ bền từ sắt. 

Nếu khách hàng có sở thích đặc biệt, muốn lựa chọn tone màu đặc biệt cho không gian nội thất, nổi bật cá tính riêng thì có thể đặt riêng nhà sản xuất. Khi chọn màu sắc, khách hàng cần cân nhắc khả năng phối hợp với nội thất và không gian xung quanh. Đồng thời chú ý đến chất lượng bảo vệ chống ăn mòn và chống trầy xước của lớp sơn hoặc hoàn thiện được sử dụng.

Trên đây là kinh nghiệm mua két sắt điện tử có kích thước phù hợp với không gian. Để có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý, khách hàng nên đến trực tiếp các cơ sở kinh doanh để có những đánh giá trực quan và được tư vấn một cách chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *