'pixel - ket sat 'pixel - san nhua

Một số tiện ích thường gặp trên két sắt hiện nay

Ngoài tính năng bảo quản tài sản có giá trị như tiền mặt, vàng, giấy tờ, hồ sơ,… thì két sắt hiện nay còn được trang bị thêm nhiều tính năng hiện đại giúp tăng cường khả năng bảo mật cho người dùng. Hãy cùng sản phẩm công nghệ Việt Nam tìm hiểu ?

1. Chuông báo động 

Chuông báo động là tiện ích được trang bị trên két sắt giúp tăng cường khả năng bảo vệ tài sản bên trong. Khi người dùng nhập sai mật khẩu 3 lần hoặc có dấu hiệu tác động lực như cậy phá, di chuyển két sắt thì chuông báo sẽ reo lên nhằm báo động đề phòng mất trộm. 

Thông thường chuông sẽ reo đến khi người dùng nhập đúng mật khẩu của két. Vì vậy, người dùng có thể yên tâm khi sử dụng két sắt có tiện ích chuông báo động. 

Két sắt văn phòng 35 lít Honeywell điện tử 2115 - Cảnh báo đột nhập

2. Có tắc kê cố định két sắt 

Một số két sắt được trang bị thêm ốc vít cho phép người dùng có thể gắn cố định tại vị trí mong muốn đặt két. Việc cố định két sắt sẽ giúp người dùng yên tâm khi sử dụng mà không cần lo lắng trộm vác mất

Ốc vít cố định

3. Khay chứa có thể di chuyển linh hoạt  

Thông thường bên trong các loại két sắt sẽ được thiết kế ngăn để người dùng có thể sắp xếp, phân loại dễ dàng các loại hồ sơ, tài sản khi lưu trữ.

Đồng thời nhà sản xuất cũng trang bị các gờ giúp người dùng điều chỉnh kích thước các ngăn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Và bạn cũng có thể lấy khay ra khỏi két nếu không cần thiết.

Khay ngăn có thể di chuyển linh hoạt

4.Khả năng chống cháy, chống nước 

Ngoài khả năng chống trộm cậy, phá thì vấn đề chống cháy, chống nước cũng là điều mà khách hàng quan tâm vì những vật dụng được bảo quản đều có giá trị lớn.

Nhờ thiết kế lớp vật liệu chống nước, chống cháy ở giữa lớp vỏ thép của két sắt, tài sản sẽ được bảo vệ an toàn khi có thiên tai hay hoả hoạn xảy ra. 

Chống nước chống cháy

5. Nút reset mật khẩu

Nút reset mật khẩu là tiện ích được trang bị trên két sắt giúp người dùng có thể cài đặt lại mật khẩu dễ dàng khi quên mã số mở khoá. Hầu hết các két sắt kể cả két sắt khoá điện tử kết hợp chìa khoá cũng đều được trang bị chìa khoá dự phòng đi kèm. 

Để mở khoá và đặt lại mật mã khi quên mật khẩu, bạn chỉ cần thao tác các bước như sau: 

  • Bước 1: Dùng chìa khoá dự phòng để mở khoá mà không cần mật khẩu.
  • Bước 2: Bấm nút reset màu đỏ bên trong cửa két và đóng cửa lại
  • Bước 3: Nhập lại mật khẩu mới 

6. Mở khoá khi mất chìa khoá dự phòng 

Nếu bạn lỡ quên mật khẩu và làm mất chìa khoá dự phòng thì bạn hoàn toàn có thể được cấp lại chìa khoá mới bằng cách liên hệ với nhà sản xuất. 

Để được cấp lại chìa khoá mới thì bạn cần cung cấp cho nhà sản xuất 2 mã số là mã ổ khoá và mã seri két sắt. Dựa trên những thông tin được đăng ký khi mua két sắt, nhà sản xuất sẽ tiến hành xác minh và cấp lại chìa khoá mới nếu hợp lệ. 

Có thể bảo quản mã số két sắt bằng cách chụp ảnh hoặc cất miếng dán seri vào nơi dễ nhớ

Mã seri và mã ổ khoá két sắt

Địa chỉ mua hàng uy tín

Sản phẩm công nghệ Việt Nam là một trong những đơn vị uy tín có nhiều năm tư vấn phân phối sản phẩm két sắt, phục vụ hơn 10.000 khách hàng mỗi năm nên chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, luôn muốn tìm một sản phẩm không chị đảm bảo được tài sản an toàn, mà còn có mẫu mã đa dạng đẹp mắt, hợp với nhiều không gian căn nhà.

Tự hào nhiều năm kinh nghiêm trong phân phối két sắt chính hãng Philips và  Bofa. Với nhiều cơ sở trên cả nước, hệ thống SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ sẽ giao hàng tới quý khách nhanh nhất và tiết kiệm nhất, cam kết bảo hành 12 tháng và 24 tháng trên toàn quốc, mẫu mã đa dạng nhiều chủng loại cho khách hàng lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *