'pixel - ket sat 'pixel - san nhua

Nhận biết két sắt điện tử tốt và hàng kém chất lượng

Két sắt vân tay tại sanphamcongnghe.vn

Vấn nạn két sắt điện tử kém chất lượng trà trộn trên thị trường đang diễn ra hàng ngày. Người bán trục lợi từ những sản phẩm hàng giả, hàng nhái này. Người mua không phải ai cũng có kinh nghiệm đánh giá sản phẩm. Vốn là một sản phẩm đòi hỏi sự an toàn và bền bỉ, két sắt điện tử kém chất lượng chắc chắn sẽ có những hệ quả khôn lường. 

Hệ quả khi sử dụng két sắt điện tử kém chất lượng 

Một két sắt điện tử kém chất lượng kéo theo những yếu tố cần thiết ở một chiếc két cũng không cao. Đầu tiên phải nói đến tính bảo mật của sản phẩm. Két sắt điện tử kém chất lượng có thể không cung cấp bảo mật tốt, làm cho tài sản bên trong két dễ dàng bị mất cắp hoặc truy cập bởi người không được phép. Một số két sắt kém chất lượng có thể dễ dàng bị hack hoặc reset mật khẩu bằng cách sử dụng các phương pháp không chính đáng, cho phép kẻ xấu truy cập vào bên trong. Tiếp theo là khả năng chống cháy “có như không”. Khi hoả hoạn xảy ra, với khả năng chống cháy chất lượng, các vật phẩm trong két hoàn toàn không bị ảnh hưởng cho đến khi ngọn lửa được dập tắt. Thế nhưng sản phẩm trôi nổi sẽ không thể làm được điều này. 

Ket-sat-van-tay-chong-chay-sbx602

Với nguyên liệu sản xuất yếu kém, két sắt kém chất lượng có thể có tuổi thọ ngắn hơn và dễ hỏng hơn so với những sản phẩm chất lượng cao, dẫn đến việc bạn cần phải thay thế hoặc sửa chữa nhanh chóng. Các tính năng như cảnh báo nếu có ai cố gắng mở két, hoặc các tính năng khác có thể không hoạt động đúng cách trên sản phẩm kém chất lượng.

Dấu hiệu nhận biết két sắt điện tử kém chất lượng

Màu sắc của két sắt điện tử

Đối với hàng chính hãng, két sắt điện tử sẽ được sơn bằng công nghệ sơn tĩnh điện với kỹ thuật đặc biệt, mang đến vẻ ngoài sắc nét, bóng bảy. Trong khi đó, các loại két giả, két nhái sẽ chỉ được phun sơn bằng công nghệ thông thường. Điều này khiến màu sắc trở nên kém sắc nét hơn, khi sờ tay lên bề mặt két cũng không có cảm giác nhẵn, mịn. 

Trọng lượng của két sắt điện tử

Két sắt chính hãng được sản xuất từ những vật liệu chắc chắn, bền bỉ như thép, bột chống cháy, bê tông, đảm bảo đủ trọng lượng. Thế nhưng đối với hàng nhái, hàng kém chất lượng, nhà sản xuất buộc phải giảm chi phí nguyên liệu bằng cách sử dụng những vật liệu nhẹ như thép mỏng, tôn sắt hàn điện quang, cát,…. Từ đó, trọng lượng của nó nhẹ hơn 20-30% so với thể tích khổi thật của két.

SBX602-SBX701

Khi có trộm đột nhập, chỉ một chiếc dao sắc nhọn hoặc một chiếc máy cưa thông thường là có thể dễ dàng phá được và lấy đi những món đồ giá trị bên trọng. Trong trường hợp xảy ra hoả hoạn, cát nhồi bên trong không thể cách nhiệt mà còn dẫn nhiệt vào trong két nhanh hơn giúp két sắt dễ cháy. 

Tem mác của két sắt điện tử

Tem chống giả, nhãn mác thương hiệu là điều buộc phải có để chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của bất kỳ sản phẩm nào. Nếu để ý kỹ, nhãn mác của những chiếc két làm giả chắc chắn sẽ kém sắc nét, trông “dại” hơn hẳn. Các nhà máy sản xuất két kém chất lượng thường in một loạt nhãn mác rồi in loạt số seri. Do đó, hàng giả thường có tem mác trùng nhau. Ngoài ra, chúng còn không có logo của nhà sản xuất hoặc logo không sắc nét.

Giá thành của két sắt điện tử

Két sắt kém chất lượng được sản xuất từ các vật liệu giá rẻ, dẫn đến khả năng bảo vệ tài sản bên trong không cao. Vì vậy, chúng thường có giá thành thấp hơn rất nhiều so với các sản phẩm chất lượng cao và chính hãng. Giá của két sắt không đáng tin cậy thường dao động từ khoảng 1.000.000 đồng đến 2 triệu đồng mỗi chiếc. Ngoài ra, các sản phẩm giả mạo của các thương hiệu nổi tiếng như Bauche Warranty, Diplomat, Bumil, Booil cũng được bán ra với mức giá chỉ vài triệu đồng mỗi chiếc. Có một nguyên tắc rằng “của rẻ chất lượng không cao”, và két sắt giá rẻ thường không cung cấp độ an toàn và khả năng chống cháy tốt, dễ khiến cho tài sản và giấy tờ của người sử dụng trở nên dễ bị mất mát hoặc hỏa 

Địa chỉ cung cấp két sắt điện tử chính hãng, chất lượng tốt

Đối với những khách hàng đầu tiên mua két sắt điện tử hoặc không có nhiều kinh nghiệm đánh giá trực quan thì để tránh mua nhầm hàng kém chất lượng, bạn cần lựa chọn cơ sở phân phối uy tín, có thương hiệu. Đặc biệt đối với sản phẩm đặc thù như két sắt, điều này càng trở nên cần thiết. 

SBX602-SBX701-SBX301

Sản Phẩm Công Nghệ Việt Nam nắm bắt được nhu cầu sử dụng két sắt ngày càng lớn của người tiêu dùng, đã tung ra những giải pháp công nghệ như két sắt điện tử, khoá điện tử,…Riêng về mảng két sắt, công ty hợp tác với các đối tác có thương hiệu lớn và uy tín. Đây là một chiến lược quan trọng giúp tăng cường niềm tin và uy tín trong lòng khách hàng tại thị trường Việt Nam. Ví dụ, bạn có thể xem xét hợp tác với các thương hiệu két sắt danh tiếng như PHILIPS, BOFA, AIFEIBAO và một số thương hiệu két sắt uy tín khác trên thị trường quốc tế. Ngoài ra, Sản Phẩm Công Nghệ cũng cócân nhắc hợp tác với các thương hiệu két sắt trong nước có uy tín để mở rộng mạng lưới phân phối và cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, đáng tin cậy cho khách hàng Việt Nam. Bằng cách này, công ty có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường và tăng cường vị thế cạnh tranh của mình.

Trên đây là một số dấu hiệu nhận biết két sắt điện tử hàng chính hãng và hàng kém chất lượng. Sản Phẩm Công Nghệ rất hân hạnh có thể đồng hành cùng khách hàng trong việc bảo vệ chính ngôi nhà của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *